Friday, May 3, 2013

Khai trương Blog kiếm tiền

blog kiem tien
Sau thời gian hơn 3 năm MMO, KiemtienBlogging đã trải qua hầu hết các hình thức MMO phổ biến từ các trò lượm bạc cắt đến tiếp thị liên kết ,...và bây giờ đã dừng chân với Affiliate, Adsence. Chỉ tập trung vào 2 món này, không bận tâm đến các chiêu trò mới. Affiliate và Adsence có nhiều điểm tương đồng nhưng nội dung và chiến lược phát triển dài hạn khác nhau. Bản thân tác giả chọn Authority Blog để khai thác Aff và Adsence.

KiemtienBlogging được tạo ra để chia sẻ những trải nghiệm trên hành MMO trong và ngoài nước, qua đó các bạn có thể xây dựng ý tưởng và kế hoạch hành động cho Web/Blog của mình.Hầu hết các hướng dẫn trên mạng đều hướng dẫn chung chung dạng Article nên các bạn mới nhập môn thường không biết nên bắt đầu từ đâu. Do đó, chuyên mục Case Study là nơi post các dự án website chuyên dành cho Affiliate, tường thuật chi tiết từng bước xây dựng web và cách khai thác nguồn Traffic với quảng cáo Pay Per Click hoặc quảng bá sản phẩm Aff.

Công cụ Blogging là trang tổng hợp và phân loại các công cụ thiết yếu để làm web MMO, các Tools gồm có công cụ SEO, quảng bá,...
Content is King! là chân lý bất hủ trong lãng Internet Marketing, nội dung là linh hồn của Blog Authority, đây là chuyên mục hướng dẫn viết nội dung từ A đến Z, Content phục vụ cả Google và độc giả, áp dụng các phương pháp giới thiệu chắc chắn Site thu hút được lượng lớn Traffic tiềm năng và tạo dựng được hình ảnh thương hiệu trong lĩnh vực đã chọn.

Đúng như tên Blog, cả hai hình thức MMO xoay quanh Blog, sự khác biệt giữa Blog và Website ở phong cách ngôn ngữ, diễn đạt và tính tương tác với độc giả. Ngoài ra, Google và các SEs khác cũng ưu tiên Index kết quả từ Blogspot, Wordpress. Không nhất thiết phải đầu tư tên miền, Hosting hay các giao diện premium, hoàn toàn có thể tạo 1 Blog mang lại thu nhập thụ động với chi phí = 0.

Đôi nét về tác giả:
Là người thực tế theo chủ nghĩa tư bản, quý trọng thời gian và luôn nỗ lực cải tiến trình độ chuyên môn.

Newer Post: