Friday, May 10, 2013

Tại sao không nên làm Niche Site về Kiếm tiền online

Khi nói đến hình thức Kiếm tiền với Niche Site, nhiều Newbie nghĩ ngay đến thành lập 1 trang hướng dẫn kiếm tiền trên mạng, đây thật sự là một ý tưởng không có tương lai! Bài này sẽ giải thích tại sao không nên chọn chủ đề Make Money Online hoặc SEO nếu muốn kiếm tiền từ Niche market.

không nên làm Niche Site về Kiếm tiền onlineĐầu tiên, các bạn Newbie nên nhớ rằng không có Pro nào khởi nghiệp bằng việc dạy người khác kiếm tiền, dù John Chow nổi tiếng với Slogan: I make money online by telling people how to make money - Tôi kiếm tiền bằng cách dạy các bạn kiếm tiền, tên này bắt đầu với Niche Site công nghệ, bàn luận các đề tài về máy tính, sau đó chuyển qua Niche về xe cộ,... Đơn giản vì độc giả, những khách hàng tiềm năng chỉ quan tâm đến những thứ họ cần thôi, quan trọng hơn là những Niche có độ cạnh tranh thấp mới có cơ hội Rank #1, những đề tài về MMO chỉ dành cho các Authority Blogger thôi, không có chỗ cho Amatơ :)

Các từ khóa như Make Money Online có số lượng tìm kiếm hàng tháng lên đến 1.930.000.000, Rank các Long tail Keyword cũng trần thân và mất rất nhiều thời gian, nếu nóng vội rất dễ dính Panda do vốn ngoại ngữ hạn chế và thói quen nhồi nhét từ khóa. Qui trình xây dựng Backlink trên thương trường quốc tế không đơn giản như SEO cho các website trong nước, thế nên KiemtienBlogging khuyến nghị các bạn mới nhập môn kiếm tiền với Niche Market nên tập trung chuyên môn vào các thị trường ngách để khai thác lợi thế cạnh tranh và tối ưu các từ khóa mang lại lợi nhuận với phương pháp On-page theo theme để thuận tiện cho độc giả và các Google Spider quét nội dung dễ hơn, bảo đảm hiểu được khung sườn nội dung và các mảnh ghép ở trang con, điều này thúc đẩy quá trình Cache page thường xuyên và ghi nhớ các từ khóa chuyên ngành chuẩn xác cho Niche Site.

Qua chủ đề này, các bạn đã hiểu rõ cách thức vận động của Niche Site, tránh xa vào các thị trường có độ cạnh tranh khốc liệt và biết cách SEO đặc trưng dành riêng cho Site Niche, qui trình SEO quốc tế cần tạo nên 1 chuỗi giá trị liên kết chặt chẽ mới giành được vị trí trên thương trường. Qui luật trong lợi thế cạnh tranh tuyệt đối này rất hiệu quả để áp dụng vào SEO cho Site tiếng Anh trên Google.com.

Older Post:

Newer Post: