Thursday, August 15, 2013

Hướng dẫn Kiếm tiền với Product Launch

Chào các bạn Internet Marketer VN!

Thời gian gần đây nổi lên phong trào kiếm tiền với Product Launch, các bạn chưa biết về hình thức MMO lướt sóng với Affiliate Marketing các sản phẩm mới nổi!? Không sao, qua bài viết giới sơ lược về PL kỳ này các bạn sẽ hiểu được cách thức vận hành của chuỗi qui trình kiếm tiền với Niche Website. ( Xem thêm hướng dẫn các bước xây dựng Niche Website tại đây)

1. Product Launch là gì?

Từ này dịch theo nghĩa tiếng Anh nghĩa là khai trương sản phẩm mới, cụ thể là các Vendor (Người bán) sẽ tung ra Product mới trong tương lai và các Affiliate Marketer biết trước điều đó. Cơ hội cho các nhà tiếp thị liên kết là nhanh tay quảng bá trước để có lợi thế hơn trong công cuộc SEO Top từ khóa quan trọng. Đối với các website quảng bá sản phẩm dạng PL thì Traffic từ các cỗ máy tìm kiếm là chủ yếu. Thời gian tồn tại các trang Micro Niche này có thể không kéo dài lâu do phần lớn là "canh me" các đợt chào hàng để tranh thủ Sell khi SP càng đang cơn sốt.

2. Làm Product Launch cần những công cụ nào?

 


  • Micro Niche Website: Có nhiều giao diện web mã nguồn wordpress để setup nhanh chóng một trang Review sản phẩm.
  • Kỹ năng sáng tạo nội dung Copywriting: Đây là phần quan trọng nhất để thuyết phục người xem mua hàng, bạn nên nhớ không phải chỉ có website của bạn đang Promote SP, còn rất nhiều đối thủ cạnh tranh khác đang trên đường đua dành vị trí Rank #1, nếu nội dung kém, chỉ toàn tối ưu để đc lên top thì đừng hy vọng có Sales dù có ở thứ hạng Number One :)
  • SEO từ khóa tiếng Anh: SEO cho Micro Niche Site dễ hơn nhiều so với SEO cho Site Niche và Authority. Chỉ cần khoảng 10% công lực cũng đủ đưa 1 keyword lên đỉnh. Số lượng từ khóa của trang PL không cần nhiều, khoảng từ 5 - 10 keywords có thể chiến được rồi.

 

3. Xu hướng phát triển của loại hình Product Launch

Loại hình này hứa hẹn sẽ phát triển lâu dài và ngày càng mở rộng sang nhiều sản phẩm ở các Network khác ngoài Clickbank.Các mạng như CJ, Jvzoo,..cũng được áp dụng tương tự.

Lời kết: Product Launch là một trong những phương pháp nhanh nhất để bán hàng Tiếp thị liên kết, không cần đầu tư nhiều thời gian, công sức để tạo dựng thương hiệu, có thể nhanh chóng đạt 5 Sales đối với các Affiliate Marketer mới bắt đầu với Clickbank (điều kiện bắt buộc để đươc Withdraw Commission), đây cũng là chiến thuật tăng tốc bán hàng trong các cuộc thi Affiliate.

Older Post:

Newer Post: