Saturday, August 17, 2013

Kiếm tiền với Niche Website về Hosting: Kết hợp với quảng cáo Adwords để chơi Product Launch

Chào các bạn Niche Marketer!


VnBlogger đã post nhiều bài viết chất lượng miễn phí để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về cách kiếm tiền với Affiliate, sau khi đã biết về khái niệm căn bản về Affiliate, giờ đến lúc tìm hiểu các chiến lược kiếm tiền với sản phẩm Affiliate. Chủ đề này giới thiệu một cách quảng bá SP nhanh chóng, đó là sử dụng công cụ quảng cáo trả phí tính tiền theo Click Adwords. VnBlogger cũng đang dùng cách này đối với các SP, dịch vụ có độ cạnh tranh cao, khó SEO lên top nên xài Adwords cho nhanh, hơn nữa độ ổn định cao hơn do những từ khóa này thể hiện nhu cầu cao, do đó có nhiều Keywords mang lại conversion tới 40%, ngon ăn nhất là vào những đợt khuyến mãi giảm giá.

Đầu tiên, khi search các từ khóa như: Best bluehost coupon, các bạn sẽ thấy thường xuyên có adwords quảng cáo các Coupon giảm giá theo thời gian nhất định, qua đợt khuyến mãi vẫn còn do có nhiều đối tác khác tung ra promotion. Khi dùng chiêu này, phải tốn phí hơi cao đấy, một Click có thời điểm lên tới $6, đối với thị trường dịch vụ Hosting


Khi tìm kiếm các thông tin Deals giảm giá, thường các Affiliate Marketer sẽ sử dụng trang Landing Page hoặc xây dựng hẳn một trang Coupon, update các mã khuyến mãi hot mới nhất.


VnBlogger cũng từng chạy các chiến dịch quảng cáo với Adwords đối với các nhón Keywords có độ cạnh tranh cao. Kết quả rất quả quan, một ngày chi phí khoảng $60 - $130, và thu lại khoảng $300 - $500. Thông thường sử dụng các mã Coupon Code để đăng ký Host có tỷ lệ Fraud hay Inactive thấp hơn so với đăng ký giá thông thường.

Mình có Post một bài viết nói về qui định sử dụng Adwords để quảng cáo các chương trình Affiliate trên trang VnBlogger.org, xem bài đó tại link này, Google qui định không được Redirect dẫn tới trang chủ của Aff program mà phải dùng landing page, cách tiếp thị này cũng thích hợp để lướt sóng với Product Launch. Rủi ro duy nhất là nguy cơ bị click tặc bởi các đối thủ cạnh tranh, do đó việc chọn từ khóa rất quan trọng, chơi những key độ competition cao dễ dẫn tới Fraud Click nhằm chơi xấu mình.

Kiếm tiền với Affiliate Hosting Service

Tham khảo cách kiếm tiền với các chương trình Affiliate dịch vụ Hosting ở đây

Older Post:

Newer Post: