Friday, August 16, 2013

Những ai không nên tham gia các khóa học kiếm tiền trên mạng?

Thời gian gần đây các khóa học kiếm tiền với Affiliate,..trở nên thịnh hành, nhiều cá nhân, công ty mở lớp dạy Offline hoặc Online các phương pháp kiếm tiền với Internet Marketing, Liệu có nên đăng ký học hay không!?

1. Không dành cho người thiếu kiến thức về kinh doanh - tiếp thị cơ bản

Thực tế ngoài đời làm ăn mua bán thế nào thì các mô hình kinh doanh trên mạng cũng vận hành tương tự, nhiều Affiliate Marketer khởi nghiệp với các Niche Website bán sản phẩm như hàng gia dụng, thậm chí bán dao, kéo mà hàng kiếm được thu nhập thụ động từ $400-$600 mỗi tháng. Và họ tiếp tục xây dựng hàng chục, hàng trăm Niche Website như vậy để tạo ra nguồn thu hàng chục nghìn USD/tháng. Điều kiện tiên quyết để có những Niche site siêu lợi nhuận là do các IM nắm rõ qui trình kinh doanh truyền thống để mô phỏng lên các Niche site.

Nếu bạn đang học phổ thông và chưa từng có phi vụ kinh doanh nào thì không cần học các khóa KTTM (có học cũng chẳng tiếp thu được huống chi áp dụng)

2. Không thích hợp với những chưa biết SEO Copywriting


copywritingNếu bạn chưa học khóa SEO Copywriting - Làm chủ nội dung tiếp thị số thì có đăng ký bao nhiều khóa học Make Money Online cũng trở nên vô nghĩa.

Đối với nhiều người thì việc sáng tạo nội dung như một "cực hình", tra tấn não bộ của họ, kinh doanh trên mạng dù bán sản phẩm hàng hóa vật chất hay các sản phẩm số thì nội dung vẫn đóng vai trò quan trọng nhất, Content có nhiều biến thể nhưng cái cốt lõi vẫn giống nhau, khi bạn biết các phương pháp về Copywriting có thể tạo ra không giới hạn các tác phẩm như Infographic, Videos, Ebook,...

Trước đây VnBlogger không rành về Copywriting, cũng tập tành xây dựng các trang web kiếm tiền nhưng đều thất bại, không có được tý thành quả nào đáng kể. Từ khi thông thạo các ngón nghề viết lách Writing, mọi thứ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết, Content giờ đây như không khí, cần bao nhiêu có bấy nhiêu (UNLIMITED). Tóm lại, mọi sự nỗ lực của bạn cũng trở nên vô nghĩa nếu không có kỹ năng về Copywriting.

3. Không có tố chất của một doanh nhân thành đạt

Nhiều người coi thường những lời khuyên về các nhân tố bắt buộc phải có để thành công trong kinh doanh, với ý nghĩ rằng những điều này chỉ là lý thuyết suông. Thực tế đối với Online Business nếu thiếu các đức tính, tư duy của một doanh nhân thì không làm nên trò trống gì cả.

Khuyến nghị các bạn nên tìm đọc những bộ sách về làm giàu như Tay trắng thành Triệu phú của tác giả Adam Khoo, đây là một doanh nhân, diễn giả thành công trên thương trường On và Offline, bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích, tự trang bị cho mình mọi thứ về mặt tư tưởng, chiến thuật lẫn cách thực cụ thể để kinh doanh trên mạng (Có hẳn 2 chương dạy cách kiếm tiền trên mạng bằng cách tự doanh sản phẩm của mình, làm tiếp thị liên kết,...)

Lời kết: Nếu bạn nghĩ rằng kiếm tiền với tiếp thị liên kết, Google Adsense đơn giản và ai cũng có thể kiếm hàng nghìn usd/tháng thì quả là sai lầm. Số lượng IM thành công thuộc dạng hiếm, hiện có không ít các cá nhân mở lớp học đào tạo kiếm tiền online, thậm chí có những người chưa kiếm được đồng nào trên mạng cũng dạy người khác. Qua đó, việc chọn khóa học chất lượng, giá phải chăng cũng rất quan trọng, khuyến nghị các bạn nên tham gia khóa kiếm tiền với tiếp thị liên kết sau:

Khóa Học Affiliate - NGON - BỔ - RẺ

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo
Đây là một khóa học Căn bản về Affiliate Marketing, hay  Tiếp Thị Liên Kết với rất nhiều chương trình kiếm tiền trên mạng
Bạn sẽ được học Online trên trang thành viên , về những  kiến thức căn bản , các phương pháp cơ bản cũng như những chiến lược nâng cao về cách Kiếm Tiền Trên Mạng với Clickbank 

Chương trình dạy cách xây dựng website kiếm tiền dài hạn Niche và Authority, hiện mới cập nhật thêm phần Kiếm tiền nhanh - gọn - lẹ với Product Launch, đây là cách nhanh chóng bán các sản phẩm Affiliate nước ngoài..
" Thành công không đến tự nhiên, tất cả do chính bạn tạo nên, hãy tham gia các khóa đào tạo bài bản để không lãng phí thời gian quý báo và nhanh chóng gặt hái thành quả"

Older Post:

Newer Post: