Wednesday, September 25, 2013

Những điều cần biết để bắt đầu kiếm tiền với Product Launch

Ưu điểm của Product Launch

  • Chi phí khởi nghiệp thấp: Bạn có thể bắt đầu ngay cả chi phí bằng Zero, hoặc đầu tư đăng ký Domain giá rẻ chỉ với vài USD.
  • Có lợi thế về SEO Top từ khóa, có thể lên Top 1 nhanh chóng nhờ các kỹ thuật SEO.
  • Có thể phát triển rộng để quảng bá thêm nhiều sản phẩm.
Product Launch là hình thức kiếm tiền trên mạng với Affiliate Marketing, mô hình này được nhiều Affiliate Marketer mới ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm so với cách làm truyền thống (Xây dựng và phát triển Niche Website để có nguồn Traffic dài hạn, cách này cần nhiều thời gian, công sức và rất hiếm khi có Sales nhanh chóng). Chủ đề này giới thiệu những công cụ thiết yếu để bắt đầu kiếm tiền với Affiliate Product Launch.

1. Chọn sản phẩm trước ngày Launch chính thức

Nên chọn các Product có thời hạn khoảng 10 ngày chính khi chính thức lên kệ bán. Thời gian này đủ để làm SEO an toàn. Lưu ý là hiện nay Google đã Update những thuật toán khắt khe nhằm loại trừ các trang Micro Niche Site có nội dung kém chất lượng hoặc ít Content. Do đó, nếu trong vòng vài ngày SEO Top từ khóa thì e rằng không giữ thứ hạng được lâu, cần có kế hoạch từng bước làm SEO an toàn và không bỏ hết trứng vào giỏ, rất nhiều site chỉ Top được thời gian ngắn rồi mất tích, thế nên chọn các SP đủ thời gian để bạn tối ưu SEO ở mức vừa phải.

2. Tạo các Web 2.0 

Nhiều khi những trang Mini vệ tính này lại đạt thứ hạng cao hơn Website chính, do đó không nên dùng các dịch vụ này chỉ để Spam Link cho Money Website, hãy dành thời gian chăm chút nội dung kỹ lưỡng vì nhiều khả năng các site Mini 2.0 "miễn nhiễm" với thuật toán Penguin, mình có anh bạn sử dung dịch vụ Weebly để SEO Black Hat, các từ khóa top hơn 2 năm nay mà chưa bị phạt, đối với các Domain mới sẽ "dính chưởng" ngay nếu trong thời gian ngắn Build Link ồ ạt kiểu này.

3. FREE Bonus

Kinh nghiệm tặng Bonus

  • Tạo sự khan hiếm: Tặng 20 phần quà cho 20 người đầu tiên đăng ký
  • Hướng dẫn cụ thể cách thức để được nhận quà: Viết một đoạn ngắn chỉ dẫn các bước để xác minh đơn hàng hợp lệ và gửi Bonus qua Email cho khách hàng
  • Đảm bảo đóng gói Bonus thành công: Chắc chắn khách hàng Download dễ dàng ngay sau khi nhận Link tải
Bonus khi mua hàng qua Affiliate Link là thủ thuật tăng tỷ lệ Convert mà hầu hết các Micro Niche Site bấy giờ đang áp dụng. Lưu ý đến vấn đề bản quyền khi offer Bonus, bạn sẽ gặp rắc rối nếu tặng hàng Premium, chỉ nên tặng kèm các Bonus được phép Giveaways, tốt nhất là sử dụng các sản phẩm PLR, MRR và chắc chắn rằng bạn có quyền Share Free các tài liệu này.

3. Autorespond Email List

Phần này tùy chọn nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn có một Form Opt-in để độc giả đăng ký nhận Giveaways trên website, điều này làm tăng khả năng giữ liên lạc và có cơ hội quảng bá tiếp tục trong tương lai.

Thủ thuật nội dung cho Site Product Launch:
Tham khảo khóa học SEO Copywriting - Làm chủ nội dung tiếp thị số.
CHúc các AM Việt kiếm nhiều tiền với PL :)

Older Post:

Newer Post: