Sunday, September 29, 2013

Tổng hợp các giao diện cho Site Product Launch và Adsense

Chơi Product Launch không cần các giao diện đồ sộ, nhiều chức năng. Nên nhớ là càng nhiều chi tiết hay các widget sẽ làm phân tán sự tập trung và giảm tỷ lệ Conversion, độc giả không còn chú ý đến các khu vực Call To Action do thấy các vị trí như Social Network,...có vẻ bắt mắt hơn. Do đó, chỉ nên chọn giao diện 1 cột hoặc 2 cột và đảm bảo không có thành phần nào thừa, đấy là nguyên tắc bất hủ của các trang Sales Page hay Landing Page.

Không link out trỏ tới các trang tham khảo, chỉ nhắm tới dẫn Traffic tới các page quan trọng avf Sales page của sản phẩm, sau thời gian test nhiều Template, Blog Tiep Thi Lien Ket lọc được một số Theme dành cho Blogspot (Blogger.com).

1. Blogger Review Mini Site

Download: Click here
Theme này thích hợp làm Product Launch một sản phẩm hoặc vài SP Review Amazon, ưu điểm ở phần thiết kế mang tính Focus, giao diện gọn và dễ customize cho nhiều sản phẩm.

2. Theme đơn giản dành cho Adsense

Tham khảo tại đây <= Đây là bộ sưu tập các Template cho Blogspot để chơi Adsense hoặc các quảng cáo PPC khác, Layout ngăn nắp, chỉ cần gắn Code q/c lên site là bắt đầu hoạt động. Đặc trưng của các giao diện có tỷ lệ click quảng cáo adsense cao là phải có ảnh đặc trưng ở Header và bố cục Content càng đơn giản càng tốt, dễ đọc thông tin và quảng cáo một cách tế nhị, không spam mọi nơi cốt để các viewer click.

3. Giao diện Sales Page cho Blogger


Trên đây là 6 giao diện Blogspot chuyên dành cho Sales Page hoặc Product Launch, Template 1 cột đơn giản, chủ yếu trình bày nội dung và Call To Action. Bạn có thể dùng template này để làm trang Sales page bán sản phẩm của mình. Ngoài Theme, yếu tố Graphics cũng rất quan trọng để tạo sự tiện lợi cho người xem lướt scan nội dung trên trang. Lucky! Các đoạn Code trang trí website chỉ cần Copy & Paste. Không cần hiểu về CSS, chỉ cần thay đổi nội dung với thao tác y như trên văn bản Word.

Older Post:

Newer Post: