Công cụ Blogging

Nhiều Blogger tạo Blog và rất hăng sai Post bài, nhưng được chừng vài tuần rồi Blog chết yểu, không cập nhật nội dung mới nữa. Có thể do nhiều nguyên nhân, bao gồm: Cạn kiệt ý tưởng, lười viết, không có kế hoạch nên không thu được lợi lộc gì, từ đó đâm ra chán nản nên bỏ quên Blog.

Để trở thành Blogger chuyên nghiệp, cần thường xuyên rèn luyện kỹ năng viết. Bên cạnh đó cần học cách tìm ý tưởng, phát triển ý tưởng và một số kỹ thuật để luôn có nội dung mới FRESH UNIQUE content. Để làm được điều này cần một quá trình lâu dài thực tập.

Các công cụ Blogging cơ bản gồm có các Tool sau:

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo1. Tìm ý tưởng: Khám phá các ý tưởng mới, độc đáo, chưa ai Blog về đề tài này
2. Hỗ trợ viết nội dung: Giúp viết nhanh hơn, nếu mất khoảng 2h để hoàn thành 1 Post thì e rằng bạn không đủ kiên nhân để theo đuổi sự nghiệp Blogging. Một Blogger đẳng cấp sau khi hệ thống ý tưởng thì chỉ cần 30 phút để xong 1 Entry mới.

Chỉ cần 2 Tool này, không có gì gọi là bí mật để trở thành Pro Blogger.

NEW!!! Tin vui cho các bạn đây:

KHÓA HỌC SEO COPYWRITING ĐÃ CHÍNH THỨC KHAI GIẢNG

*** Nhận học viên thường xuyên ***
Lần đầu tiên tại Việt Nam ra mắt chương trình đào tạo SEO Copywriting chuyên nghiệp, phương pháp đào tạo bài bản nhất với mức học phí không thể thấp hơn - Chỉ với 250.000 VNĐ.
Hoc trực tuyến trong khu vực học viên - Có thể học bất cứ lúc nào, học viên được hỗ trợ trong suốt quá trình học.